วิเคราะห์บอล ”เบเนเวนโต้vsซาสซูโอโล่”
สนาม สตาดิโอ ชิโร่ วิโกริโต้ คืนวันจันทร์ ที่ 12 เมษายน 2564 – 01:45

ข่าวฟุตบอล

11 ผู้เล่นตามคาด
เบเนเวนโต้/บา – เปอร์ปาริม เฮเตมาย, ปาสกวาเล่ เชียตตาเรลล่า, อาร์ตูร์ ยอนิต้า – ยาโก้ ฟัลเก้, ริคคาร์โด้ อิมโปรต้า – อาโดลโฟ่ กาอิช.ลอเรนโซ่ มอนติโป – กาเอตาโน่ เลติเซีย, อเลสซานโดร ตูย่า, คามิล กลิค, เฟเดริโก้ บาร์

ซาสซูโอโล่/ลอส – ฟรานเชสโก้ มันยาเนลลี่, มานูเอล โลคาเตลลี่ – ลูคัส ฮาราสลิน, ฟิลิป ยูริซิช, เฌเรมี โบก้า – จาโคโม่ ราสปาโดรี่อันเดรีย คอนซิญี่ – เมิร์ต มุลดูร์, วลาด คิริเคส, จาน มาร์โก้ แฟร์รารี่, จอร์จอส คีเรียโรปู

ผู้ตัดสิน : วาเลริโอ มารินี่

ผลงาน เบเนเวนโต้ 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 เบเนเวนโต้ 2 : 2 ปาร์มา
21/03/2021 ยูเวนตุส 0 : 1 เบเนเวนโต้
14/03/2021 เบเนเวนโต้ 1 : 4 ฟิออเรนติน่า
06/03/2021 สเปเซีย 1 : 1 เบเนเวนโต้
04/03/2021 เบเนเวนโต้ 0 : 3 เวโรน่า

ผลงาน ซาสซูโอโล่ 5 นัดล่าสุด
07/04/2021 อินเตอร์ มิลาน 2 : 1 ซัสเซาโล่
03/04/2021 ซัสเซาโล่ 2 : 2 โรม่า
17/03/2021 โตริโน่ 3 : 2 ซัสเซาโล่
13/03/2021 ซัสเซาโล่ 3 : 2 เวโรน่า
07/03/2021 อูดิเนเซ่ 2 : 0 ซัสเซาโล่

สถิติการพบกัน เบเนเวนโต้ – ซาสซูโอโล่
12/12/2020 ซัสเซาโล่ 1 : 0 เบเนเวนโต้
15/04/2018 ซัสเซาโล่ 2 : 2 เบเนเวนโต้
19/11/2017 เบเนเวนโต้ 1 : 2 ซัสเซาโล่
19/03/2006 ซัสเซาโล่ 2 : 0 เบเนเวนโต้
30/10/2005 เบเนเวนโต้ 1 : 2 ซัสเซาโล่

”เบเนเวนโต้”ไม่มี กราบิเอเล่ มอนชินี่ คนเดียวที่เจ็บ แต่ได้ กาเอตาโน่ เลติเซีย ที่กลับมาฟิตช่วยทีมอีกครั้ง ลอเรนโซ่ มอนติโป เป็นผู้รักษาประตู กลางแนวรุก ยาโก้ ฟัลเก้ กับ ริคคาร์โด้ อิมโปรต้า ปั้นเกมให้ อาโดลโฟ่ กาอิช เป็นกองหน้าตัวเป้า
ทำหน้าที่กองกลางมี เปอร์ปาริม เฮเตมาย, ปาสกวาเล่ เชียตตาเรลล่า และ อาร์ตูร์ ยอนิต้า กองหลัง กาเอตาโน่ เลติเซีย, อเลสซานโดร ตูย่า, คามิล กลิค และ เฟเดริโก้ บาร์บา

”ซาสซูโอโล่”ขาดนักเตะหลายรายเหมือนเดิมทั้งคาน อายฮาน;ฟิลิปโป โรมันย่า และ เมห์ดี้ บูราเบีย ไม่พร้อมเหมือนเดิม ด้าน โดเมนิโก้ เบราร์ดี้ กับ ฟรานเชสโก้ คาปูโต้ ก็ยังต้องดูอาการ แถม ฮาเหม็ด ตราโอเร่ โดนโทษแบน
กองหน้า จาโคโม่ ราสปาโดรี่ ยืนตัวเป้า กองกลาง ฟรานเชสโก้ มันยาเนลลี่ ตัดเกมกับ มานูเอล โลคาเตลลี่ แนวรุก ลูคัส ฮาราสลิน, ฟิลิป ยูริซิช และ เฌเรมี โบก้า เป็นสามประสาน กองหลังมี เมิร์ต มุลดูร์, วลาด คิริเคส, จาน มาร์โก้ แฟร์รารี่ และ จอร์จอส คีเรียโรปูลอส
อันเดรีย คอนซิญี่ จะยืนด่านสุดท้าย

เบเนเวนโต้ ต้องสู้เพื่อหนีตกชั้น ถึงแม้สามเกมหลังไม่แพ้ใคร
ซาสซูโอโล่ เกมบุกเก่ง แต่เกมรับหลุดโดนยิงง่าย ฟอร์มไม่ดีนัก ฟันธง เกมนี้เสมอแน่นอน 1-1

 

 

 

อ้างอิง>>>https://www.thsport.com/

ติดตามวิเคราะห์บอลได้ที่ https://www.arsware.org/