" "

เปแอสเช สนใจแข้งดังจาก เจ้าบุญทุ่ม ร่วมทัพ

ข่าวกีฬา

กลายเป็นที่ฮือฮาอีกครั้ง สำหรับอนาคตของ ดาวเตะชื่อดัง อุสมาน เด็มเบเล่ ดาวเตะทีมสโมสร เจ้าบุญทุ่ม ที่ตอนนี้ เขาได้กลายเป็นที่ต้องการของ ทีมสโมสรยักษ์ใหญ่ อย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ไปแล้วอีกทีม หลังจากที่ เมื่อช่วงหลายวันที่ผ่านมา ดาวเตะชาวฝรั่งเศส ได้ตกเป็นข่าวกับหลายทีมดัง นับตั้งแต่ที่ เขาใกล้จะหมดสัญญากับ บาร์ซ่า ในช่วงซัมเมอร์นี้แล้วนั่นเอง อีกทั้ง เด็มเบเล่ ก็ได้ตกเป็นข่าวในเชิงลบกับทีมต้นสังกัดอีกด้วย

เพราะเนื่องจาก เจ้าตัวไม่ยอมต่อสัญญากับ เจ้าบุญทุ่ม ส่งผลให้ สโมสรดังกล่าวต้องการบีบให้เขาออกจากทีมภายในเดือนนี้เลย ไม่อย่างนั้น บาร์ซ่า จะไม่ส่งเขาลงสนามเลย หากว่าเขาไม่ยอมต่อสัญญาและจะอยู่กับทีมจนสิ้นสุดสัญญานั่นเอง ทั้งนี้ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ก็ได้มีการออกมาระบุว่า เอเยนต์ของนักเตะ อุสมานเด็มเบเล่ เดินไปเจรจากับ เชลซี แล้วด้วยเช่นกัน จากนั้นในช่วงที่เขาเดินทางมาถึงสนามบิน ช่องทีวีก็ได้ถ่ายภาพของ เด็มเบเล่

ในขณะที่เขากำลังยกโทรศัพท์ และหน้าจอมือถือของเขาก็ขึ้นชื่อ เลโอนาร์โด้ เปแอสเช นั่นเอง ทำให้หลายคนตั้งประเด็นว่า เปแอสเช คือทีมที่กำลังให้ความสนใจในตัวของ เด็มเบเล่ เช่นกัน ทั้งนี้ สำหรับอนาคตของ ดาวเตะวัย 24 ปี จะเป็นอย่างไร ก็คงต้องรอลุ้นกันอีกที

ติดตามได้ที่ : วิเคราะห์บอล