" "

นักเขียน

 

 

 

 

 

 

 

เกี่ยวกับนักเขียน

ชื่อ : นายศุภดา นามพงศ์

ประวัติ: ศุภดา นามพงศ์ เกิดวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2520 จบการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มีความชื่นชอบทางด้านการทำงานและการศึกษา ICTช่ วยให้เกิดการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น โดยการใช้ซอฟต์แวร์และแอปพลิเคชันต่าง ๆ เพื่อประสานงาน จัดการโปรเจ็กต์ และให้ข้อมูลที่สำคัญในการตัดสินใจ ในการศึกษา เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารช่วยให้นักเรียนและนักศึกษาสามารถเข้าถึงข้อมูลการเรียนรู้ได้อย่างง่ายดาย

ความเชี่ยวชาญของนักเขียน: เป็นผู้ที่มีความหลงไหลในการกีฬาฟุตบอลและมีแรงบันดาลใจจากไอดอลของเขา ที่ทำให้เขานั้นประสบความสำเร็จได้จนถึงทุกวันนี้ เขามีทีมฟุตบอลทีมโปรดที่ชื่นชอบอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และนักเตะที่เขาชื่นชอบมากที่สุดก็คือ Rio Ferdinard อีกทั้ง ศุภดา นามพงศ์ ได้นำความรู้ที่เขาได้ศึกษาและร่ำเรียนมาทั้งหมดนำไปพัฒนาองค์กร โดยเขามีความตั้งใจที่จะทำให้แบรนด์ arsware.org ประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักของผู้คนทั่วโลก

ผลงานนักเขียน: เขาได้นำประสบการณ์ทำงานทั้งหมดมาปรับใช้กับการทำงานด้านธุรกิจออนไลน์ โดยการนำเอาแบรนด์ arsware.org เข้าสู่แพลตฟอร์มใหม่ ซึ่งในปัจจุบันได้เกิดขึ้นมากมาย และได้รับความนิยมจากผู้คนทุกเพศทุกวัย นอกจากสื่อในประเทศแล้วยังสามารถขยายไปยังทั่วโลกได้ ส่งผลให้มีคนรับรู้ในแบรนด์ arsware.org และฐานผู้ใช้บริการก็จะมากขึ้นตามไปด้วยโดยเรามั่นใจว่าวิธีการหรือช่องทางใหม่ๆ จะช่วยผลักดันแบรนด์นี้ให้เติบโต สร้างเม็ดเงินและผลกำไรในทุกๆไตรมาส

ข้อมูลติดต่อ

ตำแหน่ง  : บรรณาธิการบริหาร (arsware.org)

ที่อยู่ : 728 ถนนพระรามที่ ๔ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

อีเมล์ :[email protected]